Thông báo các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Công văn 2337/UBND-TH dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trang 1

Công văn 2337/UBND-TH dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trang 2

Thời gian vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các địa phương trong cả nước đã rất quyết tâm. Nỗ lực từng bước kiểm soát được dịch bệnh trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, dịch bệnh hiện vẫn diễn biến rất phức tạp ở TP. HCM và đã lây lan khá nhanh ra một số địa phương khác.

Để thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy, phát triển kinh tế và đảm bảo sức khỏe nhân dân, Thành phố khẩn trương thực hiện thẩm định các điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp.

Nội dung công văn 2337/UBND-TH về dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Theo đó, các doanh nghiệp được phép tiếp tục hoạt động sản xuất khi (1) đảm bảo thực hiện được vừa sản xuất, vừa cách ly người lao động tại chỗ với phương châm “3 tại chỗ”: sản xuất tại chỗ – ăn tại chỗ – nghỉ ngơi tại chỗ hoặc (2) đảm bảo thực hiện được phương châm “1 cung đường – 2 địa điểm”: chỉ duy nhất 1 cung đường vận chuyển tập trung công nhân từ nơi sản xuất đến nơi ở của công nhân (có thể chọn ký túc xá, khách sạn, chỗ ở tập trung cho công nhân). Đồng thời thực hiện xét nghiệm định kỳ 07 ngày/lần cho công nhân.

Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi

Trước tình hình lây nhiễm trong cộng đồng tại TP. HCM đang diễn biễn phức tạp. Ngày 10 tháng 07 năm 2021 Ban giám đốc Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi gửi thông báo đến toàn bộ khách hàng của công ty. Thực hiện các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 của toàn thể CB-CNV Công ty trong tình hình mới như sau:

  • Đối với toàn thể CB-CNV Công ty, thực hiện nghiêm túc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Luôn đeo khẩu trang – Không tụ tập – Khoảng cách an toàn – Khử khuẩn – Khai báo y tế.
  • Đối với Ban lãnh đạo Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi nói chung và tập thể CB-CNV. Khẩn trương tiếp cận chiến dịch tiêm vắc xin phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 năm 2021-2022 của Bộ Y Tế. Hoàn tất các thủ tục đăng ký nhằm đảm bảo 100% nhân viên được tiêm chủng đầy đủ trong chiến dịch này.
  • Hạn chế tối đa việc di chuyển của nhân viên trong mùa dịch. Khuyến khích nhân viên ở lại mục tiêu trong thời gian này. Nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân và những người xung quanh.
  • Xét nghiệm cho nhân viên mới hoặc những người quay lại làm việc sau thời gian nghỉ phép. Xét nghiệm định kỳ hàng tuần cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát (Công ty hổ trợ 50% chi phí xét nghiệm).

Thông báo các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đặt sức khỏe và bảo vệ an toàn của quý vị cũng như sức khỏe của cả cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2244.6768
Hotline: 0582.6666.88
Email: vesithangloi@gmail.com