Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM

Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM có thời hạn bao lâu? Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh tại TPHCM? Hotline: 0582 6666 88

Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM thông thường được ký kết giữa một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với khách hàng với thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau thời hạn trên, nếu hai bên không có đề nghị gì bằng văn bản thì hợp đồng bảo vệ sẽ đương nhiên được tiếp tục vào cuối mỗi thời hạn, theo cùng các điều khoản, điều kiện đã được áp dụng trong thời hạn trước.

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về cam kết giữa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và khách hàng, Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM của Vệ Sĩ Thắng Lợi ngoài các thông tin cơ bản các hợp đồng thường có, còn có trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, các quyền lợi của khách hàng, rủi ro mất mác đền bù nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi ký kết hợp đồng với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Tìm hiểu về nội dung hợp đồng bảo vệ tại TPHCM

Hợp đồng bảo vệ an ninh là một hợp đồng quan trọng để bên khách hàng có thể thuê bảo vệ để thực hiện các công việc, nghiệp vụ an ninh tại cơ quan của mình. Khi bên sử dụng dịch vụ lựa chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh uy tín, Bên sử dụng dịch vụ sẽ thỏa thuận và ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ.

Bên sử dụng dịch vụ có căn cứ để yêu cầu bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm và thỏa thuận khác đã thỏa thuận và ghi nhận trong hợp đồng. Xác định chủ thể và yêu cầu bên cung ứng hông được giao cho người khác thực hiện thay công việc nếu không có sự đồng ý của bên sử dụng dịch vụ.

Bên cung ứng dịch vụ đảm bảo sẽ cung cấp cho Bên thuê lực lượng bảo vệ đã được đào tạo các nội dung sau đây được quy chuẩn và ấn định của Bên cung ứng dịch vụ nhằm đáp ứng những yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ.

  • Kiến thức pháp luật Việt Nam liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ, Dịch vụ Bảo vệ
  • Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp (có giấy chứng nhận còn hiệu lực của Công an liên quan)
  • Quy định Siêu Thị
  • Tác phong điều lệnh
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Võ thuật tự vệ cơ bản
  • Sơ cấp cứu y tế (có chứng nhận còn hiệu lực đính kèm)
  • Nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (có giấy chứng nhận còn hiệu lực của Công an PCCC)
  • Sử dụng trang thiết bị bảo vệ chuyên dụng
  • Kiến thức và kỹ năng khác có liên quan

Phạm vi thẩm quyền và trách nhiệm của Bên B

Bảo đảm an ninh trật tự trong phạm vi mục tiêu bảo vệ. Đảm bảo an toàn phương tiện đi lại, tài sản của khách hàng đến mục tiêu.

Cung ứng cho bên A lực lượng bảo vệ đúng như cam kết. Tất cả các vị trí ca trực phải được bố trí đầy đủ số lượng nhân viên bảo vệ trong toàn bộ thời gian đảm nhiệm và sẽ cung cấp nhân viên bảo vệ thay thế trong các ngày nghỉ lể, Tết mà không thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.

Cung cấp đồng phục và trang thiết bị bảo vệ thích hợp theo đúng quy định của ngành bảo vệ.

Có trách nhiệm duy trì, tạo mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng khi cần thiết, để được sự hỗ trợ kịp thời trong công việc.

Có trách nhiệm khảo sát, tư vấn cho bên A khắc phục những thiếu sót trong công tác quản lý nhằm tăng cường an toàn trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, trông coi tài sản cho bên A.

Nhân viên bảo vệ của bên B khi đến làm việc cho bên A có trách nhiệm thực hiện theo đúng nội quy, quy định của bên A (nếu nội quy, quy định đó không trái Pháp luật).

Căn cứ những yêu cầu hợp lý của bên A về việc đổi nhân viên bảo vệ, bên B sẵn sàng thay đổi nhân viên bảo vệ sau 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của bên A.

Bên B chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với tất cả các khoản lương, cơm, thuế, bảo hiểm và các khoản phúc lợi xã hội cho nhân viên của bên B trong thời gian được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại mục tiêu của bên A.

Báo cáo cung cấp thông tin, số liệu liên quan đến công tác bảo vệ cho bên A khi có sự cố xảy ra tại mục tiêu của bên A.

Khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, bên B có trách nhiệm kết hợp cùng cơ quan chức năng điều tra đưa ra kết luận để bên A có hướng giải quyết.

Những lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ tại TPHCM

Trong thời gian Bên B thực hiện nhiệm vụ, Bên A cử một (01) đại diện của mình để có thể tiếp nhận những yêu cầu và báo cáo của Bên B liên quan đến tình hình an ninh của Bên A. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình và yêu cầu của Bên B về việc mất an ninh, an toàn tài sản, nếu Bên A không thực hiện đầy đủ các yêu cầu với cam kết trên thì mọi sự cố xảy ra Bên B hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, an toàn khi sử dụng thì việc bản hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng, sử dụng những tư đơn giản, gần gũi cho khách hàng hiểu rõ nội dung bản hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết càng dễ hiểu thì càng dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hợp đồng bảo vệ tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hôr trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload mẫu hợp đồng bảo vệ mới nhất trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn