Hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai

Hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai có thời hạn bao lâu? Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh tại Đồng Nai? Hotline: 0582 6666 88

Hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai thông thường được ký kết giữa một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với khách hàng với thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau thời hạn trên, nếu hai bên không có đề nghị gì bằng văn bản thì hợp đồng bảo vệ sẽ đương nhiên được tiếp tục vào cuối mỗi thời hạn, theo cùng các điều khoản, điều kiện đã được áp dụng trong thời hạn trước.

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về cam kết giữa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và khách hàng, Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM của Vệ Sĩ Thắng Lợi ngoài các thông tin cơ bản các hợp đồng thường có, còn có trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, các quyền lợi của khách hàng, rủi ro mất mác đền bù nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi ký kết hợp đồng với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Tìm hiểu về nội dung hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai

Hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai dành cho bên thuê và bên thực hiện dịch vụ nhằm thỏa thuận những đặc thù, điều khoản trong công việc. Hợp đồng dịch vụ bảo vệ dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê mướn bảo vệ thì thực hiện hợp đồng và cam kết các thỏa thuận trong hợp đồng.

Bên sử dụng dịch vụ có căn cứ để yêu cầu bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm và thỏa thuận khác đã thỏa thuận và ghi nhận trong hợp đồng. Xác định chủ thể và yêu cầu bên cung ứng hông được giao cho người khác thực hiện thay công việc nếu không có sự đồng ý của bên sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ hiện nay giá bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đang hoạt động. Trong đó nổi bật nhất là công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với chi phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo tương xứng với giá trị mang lại; đã ký kết nhiều hợp đồng cung cấp bảo vệ tại Đồng Nai. Xây dựng được một đội ngũ bảo vệ với hơn 300 thành viên đang làm việc khắp các khu công nghiệp trên địa bàn như: Khu công nghệ Cao Long Thành, Khu công nghiệp Amata Khu công nghiệp Biên Hòa 1-2, Khu công nghiệp Loteco,Khu công nghiệp Ông Kèo, Khu Công Nghiệp AGTEX Long Bình, Khu công nghiệp Hố Nai, Khu công nghiệp Sông Mây, KCN Nhơn Trạch 1-2-3-5-6, KCN Định Quán, KCN Long Khánh, KCN Suối Tre, KCN Xuân Lộc, KCN Tân Phú, KCN Thạch Phú, …

Các hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai hiện nay có mức giá dao động trong khoảng 16,000,000 đồng đến 18,000,000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT 10%). Để có bảng báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu thực tế nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7.

Những lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai

Trong thời gian Bên B thực hiện nhiệm vụ, Bên A cử một (01) đại diện của mình để có thể tiếp nhận những yêu cầu và báo cáo của Bên B liên quan đến tình hình an ninh của Bên A. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình và yêu cầu của Bên B về việc mất an ninh, an toàn tài sản, nếu Bên A không thực hiện đầy đủ các yêu cầu với cam kết trên thì mọi sự cố xảy ra Bên B hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, an toàn khi sử dụng thì việc bản hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng, sử dụng những tư đơn giản, gần gũi cho khách hàng hiểu rõ nội dung bản hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết càng dễ hiểu thì càng dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hợp đồng bảo vệ tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hôr trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload mẫu hợp đồng bảo vệ mới nhất trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn