Hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ

Hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ có thời hạn bao lâu? Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh tại Cần Thơ? Hotline: 0582 6666 88

Hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ thông thường được ký kết giữa một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với khách hàng với thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau thời hạn trên, nếu hai bên không có đề nghị gì bằng văn bản thì hợp đồng bảo vệ sẽ đương nhiên được tiếp tục vào cuối mỗi thời hạn, theo cùng các điều khoản, điều kiện đã được áp dụng trong thời hạn trước.

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về cam kết giữa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và khách hàng, Hợp đồng bảo vệ tại TPHCM của Vệ Sĩ Thắng Lợi ngoài các thông tin cơ bản các hợp đồng thường có, còn có trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, các quyền lợi của khách hàng, rủi ro mất mác đền bù nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi ký kết hợp đồng với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Tìm hiểu về nội dung hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ

Hợp đồng thuê bảo vệ thực chất là hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ, theo đó, bạn có thể hiểu hợp đồng này là văn bản được cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức sử dụng để ghi nhận sự thỏa thuận của các bên, trong đó, bên bảo vệ có nghĩa vụ thực hiện việc bảo vệ tại một hoặc một số địa điểm nhất định trong một thời gian xác định theo yêu cầu của bên thuê và bên thuê có trách nhiệm trả tiền thuê (thực chất là tiền sử dụng dịch vụ) cho bên bảo vệ.

Bên sử dụng dịch vụ có căn cứ để yêu cầu bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm và thỏa thuận khác đã thỏa thuận và ghi nhận trong hợp đồng. Xác định chủ thể và yêu cầu bên cung ứng hông được giao cho người khác thực hiện thay công việc nếu không có sự đồng ý của bên sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ hiện nay giá bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Cần Thơ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đang hoạt động. Trong đó nổi bật nhất là công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với chi phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo tương xứng với giá trị mang lại; đã ký kết nhiều hợp đồng cung cấp bảo vệ tại cần Thơ. Xây dựng được một đội ngũ bảo vệ với hơn 300 thành viên đang làm việc khắp các khu công nghiệp trên địa bàn như: Khu công nghiệp tại Trà Nóc 1, Khu công nghiệp tại Trà Nóc 2, Khu công nghiệp Thốt Nốt, Khu công nghiệp Hưng Phú 1, Khu công nghiệp Hưng Phú 2, Khu công nghiệp Ô Môn, …

Các hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ hiện nay có mức giá dao động trong khoảng 13,000,000 đồng đến 15,000,000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT 10%). Để có bảng báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu thực tế nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7.

Những lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ tại Cần Thơ

Trong thời gian Bên B thực hiện nhiệm vụ, Bên A cử một (01) đại diện của mình để có thể tiếp nhận những yêu cầu và báo cáo của Bên B liên quan đến tình hình an ninh của Bên A. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình và yêu cầu của Bên B về việc mất an ninh, an toàn tài sản, nếu Bên A không thực hiện đầy đủ các yêu cầu với cam kết trên thì mọi sự cố xảy ra Bên B hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, an toàn khi sử dụng thì việc bản hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng, sử dụng những tư đơn giản, gần gũi cho khách hàng hiểu rõ nội dung bản hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết càng dễ hiểu thì càng dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hợp đồng bảo vệ tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hôr trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload mẫu hợp đồng bảo vệ mới nhất trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn