Hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương

Hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương có thời hạn bao lâu? Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ an ninh, dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương?

Hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương thông thường được ký kết giữa một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với khách hàng với thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau thời hạn trên, nếu hai bên không có đề nghị gì bằng văn bản thì hợp đồng bảo vệ sẽ đương nhiên được tiếp tục vào cuối mỗi thời hạn, theo cùng các điều khoản, điều kiện đã được áp dụng trong thời hạn trước.

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về cam kết giữa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và khách hàng, Hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương của Vệ Sĩ Thắng Lợi ngoài các thông tin cơ bản các hợp đồng thường có, còn có trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, các quyền lợi của khách hàng, rủi ro mất mác đền bù nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi ký kết hợp đồng với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Tìm hiểu về nội dung hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thực hiện một giao dịch dân sự, kinh tế, tuy vào mối quan hệ pháp luật tranh chấp trong hợp đồng để xác định luật điều chỉnh cho phù hợp. Khi phát sinh vấn đề tranh chấp sẽ áp dụng quy định của pháp luật hiện hành để xử lý; do đó không phụ thuộc vào căn cứ do các bên viện dẫn. Tại phần căn cứ mà thông thường ghi trên hợp đồng không phải là điều khoản cơ bản của hợp đồng; do đó căn cứ chung được xác định chính là hệ thống văn bản pháp luật hiện hành điều chính mối quan hệ pháp luật mà các bên đang tranh chấp.

Bên sử dụng dịch vụ có căn cứ để yêu cầu bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc đúng chất lượng, số lượng, thời hạn, địa điểm và thỏa thuận khác đã thỏa thuận và ghi nhận trong hợp đồng. Xác định chủ thể và yêu cầu bên cung ứng hông được giao cho người khác thực hiện thay công việc nếu không có sự đồng ý của bên sử dụng dịch vụ.

Bên B sẽ thực hiện các nghĩa vụ và trách nhiệm sau

Ghi chép sổ sách, cập nhật thông tin các phương tiện, tài sản, con người ra vào mục tiêu.

Bảo vệ giám sát an ninh trật tự, an toàn mục tiêu, báo cáo tình hình diễn biến tại mục tiêu khi có yêu cầu.

Quán triệt, hướng dẫn toàn thể cán bộ, công nhân viên và khách hàng thực hiện theo nội quy, quy định của bên A.

Phong cách chuyên nghiệp – xử lý khoa học, thái độ cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng, nghiêm khắc với các hành vi vi phạm.

Bảo vệ an toàn các loại hàng hoá, tài sản, thiết bị của bên A trong phạm vi bảo vệ. Không để kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp vào mục tiêu nhằm mục đích trộm cắp tài sản của bên A hoặc mục đích khác mà không được sự đồng ý của bên A.

Hướng dẫn người và phương tiện ra vào mục tiêu đúng theo quy định của Bên A kiểm tra, giám sát việc xuất nhập hàng hoá theo quy trình. Không cho mang ra khỏi mục tiêu bất cứ loại tài sản, hàng hoá, tài liệu nào mà không có giấy tờ, thủ tục hợp lệ hoặc giấy đồng ý của người có thẩm quyền được phép giải quyết.

Thực hiện các biện pháp ngăn chặn đối với mọi sự xáo trộn hoặc xâm phạm tài sản hiện vật, gây rối trong khu vực bảo vệ, lập biên bản vụ việc tạm giữ tang vật, tài sản, tạm giữ người (nếu xét thấy cần thiết). Sau đó báo cho bên A biết để phối hợp xử lý.

Hàng ngày hoàn tất biên bản giao ca. Khi có yêu cầu của bên A, phải báo cáo cho bên A biết tình hình trong ngày, hàng tuần, hàng tháng phải báo cáo công việc cho bên A đúng quy định.

Những lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương

Trong khi thực hiện hợp đồng, do nhu cầu phát triển mở rộng hoặc do công việc phát sinh hoặc gặp khó khăn vướng mắc; thì hai bên sẽ chủ động gặp gỡ trực tiếp để thoả thuận và thống nhất tiến hành ký phụ lục hợp đồng tăng nhân viên bảo vệ; theo tính chất công việc để đảm bảo an toàn mục tiêu. Hai bên xác định hợp đồng này không phải là hợp đồng bảo hiểm hay đền bù tài sản; mà là hợp đồng dịch vụ bảo vệ trông coi tài sản, nếu cảm thấy mất an ninh, an toàn tài sản thì Bên B báo cáo Bên A để Bên A có hướng xử lý, khắc phục.

Tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, an toàn khi sử dụng thì việc bản hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng; sử dụng những tư đơn giản, gần gũi cho khách hàng hiểu rõ nội dung bản hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết càng dễ hiểu thì càng dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hợp đồng bảo vệ tại Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hôr trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload mẫu hợp đồng bảo vệ mới nhất trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn